Nha khoa Dencos Luxury

Mặt dán sứ veneer: “Chiếc áo mới” cho hàm răng xấu xí

Mặt dán sứ veneer hiện đang là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng rất được ưa chuộng. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, phương pháp này mang đến hiệu quả vượt trội giúp gương mặt rạng rỡ hơn với hàm răng trắng sáng, đều, đẹp.

MẶT DÁN SỨ VENEER TỐT NHẤT ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer giúp khắc phục khiếm khuyết về răng

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về răng như:

◊ Răng bị gãy, vỡ, mẻ, mòn cạnh nhưng chưa quá 1/3 thân răng

◊ Răng mọc thưa, hở kẽ ở mức độ không lớn

◊ Răng không đều về hình thể bên ngoài như chân răng ngắn

◊ Răng xỉn màu, mất men và muốn phục hồi độ trắng sáng tự nhiên

→ Thì phương pháp mặt dán sứ có thể giúp bạn khắc phục những tình trạng này và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ hơn.

MẶT DÁN SỨ VENEER – ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HOÀN MỸ

Nếu bạn biết những ưu điểm vượt trội cũng như những đặc tính riêng biệt của mặt dán sứ thì bạn sẽ biết lý do vì sao đây là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay.

» Không mài răng, bảo tồn tối đa răng thật

Mặt sứ veneer mài răng siêu ít, bảo tồn tối đa răng thật

Thẩm mỹ răng với phương pháp dán mặt sứ veneer, bạn chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng với tỉ lệ mài rơi vào khoảng 0,3mm – 0,6mm (mức tối thiểu). Còn toàn bộ mặt trong của răng được sẽ được bảo tồn nguyên vẹn. Vì vậy, sau khi thực hiện dán mặt sứ veneer, răng thật sẽ được bảo tồn tối đa. Tránh được hiện tượng đau buốt, ê nhức cho khách hàng.

Ngoài ra, mặt dán sứ veneer siêu mỏng từ 0,15mm – 0,20mm. Được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng mà không cần xâm lấn. Không tác động đến cấu trúc bên trong răng.

» Dán mặt sứ veneer cho hàm răng đều, đẹp, trắng sáng dưới mọi góc nhìn

Mặt dán sứ veneer được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, có màu sắc trắng sáng tự nhiên. Do đó, khi dán mặt sứ lên răng sẽ mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất với hàm răng như thật với hàm răng đều đẹp và đạt tỉ lệ “chuẩn”.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quá trình dán mặt sứ sẽ được bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện giúp mặt dán sứ được gắn chính xác, bề mặt răng khít sát với nhau, không gây kênh, cộm.

» Ăn nhai tốt, kết quả bền theo thời gian

mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ cho hàm răng khỏe đẹp lâu dài

Không chỉ có độ siêu mỏng, mặt sứ veneer còn có độ bền cơ học cao. Đạt từ 10, 20 năm. Hoặc có thể lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể, với khả năng chịu lực ăn nhai gấp nhiều lần răng thật. Bên cạnh đó, với kĩ thuật dán mặt sứ veneer chính xác. Được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi khớp cắn sẽ được điều chỉnh nhờ đó việc ăn nhai, cảm biến thức ăn không có ảnh hưởng sau khi thực hiện dịch vụ.

Như vậy, mặt dán veneer không chỉ giúp bạn sở hữu hàm răng có hình thể đẹp vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng mà còn giúp tránh được hiện tượng đau nhức, ê buốt.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MẶT DÁN VENEER

Tên dịch vụ
Đơn vị
Chi phí
Mặt sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng

Hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sớm nhất để được trải nghiệm dịch vụ. Chúc bạn sớm sở hữu một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng?

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY