Nha khoa Dencos Luxury

Muôn vàn nỗi lo trước khi bọc răng sứ chỉ ai trải qua mới biết

Bọc răng sứ trở thành một sự lựa chọn dành cho những ai không may sở hữu hàm răng không đẹp, bị hư hỏng. Nhưng trước khi bọc sứ ở đâu thì khách hàng cũng có những mối bận tâm, băn khoăn riêng mà chung và thường nằm trong loạt vấn đề ngay sau đây.

bọc răng sứ

Bọc răng sứ và những vấn đề giải đáp trước khi thực hiện

Chọn địa chỉ bọc răng sứ thế nào?

Bọc răng sứ hỏng, ê buốt răng dường như trở thành mối lo của khách hàng, họ thận trọng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Tôn chỉ để tìm được một địa chỉ bọc răng sứ tốt của hầu hết mọi đối tượng khách hàng chính là:

– Bác sĩ phải giỏi, công nghệ, trang thiết bị hiện đại

– Kết quả bọc sứ tốt, khắc phục được những vấn đề răng miệng đang gặp phải (răng hô, thưa, sứt mẻ,…)

– Nhìn nhận đánh giá của nhiều khách hàng trước đã từng làm ở địa chỉ nha khoa đó.

Bọc răng sứ

Lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi

>> Xem thêm thông tin: Địa chỉ bọc răng sứ uy tín – Đẹp, giá rẻ và tốt nhất tại Hà Nội

Không cần mài răng mà bọc sứ có được không?

Trong phương pháp bọc răng sứ, mài răng dường như là một trong những công đoạn bắt buộc nếu bạn muốn có răng sứ đẹp, sát khít và ăn nhai bền vững, không bị cộm, cấn.

Mài răng là nhằm điều chỉnh một chút kích thước của răng thật để khi chụp răng sứ lên trên, phần răng sứ được trùng khít với mô nướu. Răng sứ thường có độ dày từ 1mm để có được màu sắc lên răng đẹp hơn, nếu không mài bớt phần nhỏ răng thật, case phục hình răng sứ thẩm mỹ khó có được thành công, thẩm mỹ.

Mài răng thường sẽ tuân theo tỷ lệ: Với răng cửa và răng nanh, tỷ lệ mài cổ răng nằm trong khoảng điều chỉnh từ 0,6mm – 1mm, thân răng được mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, đối với cạnh cắn mức độ mài được điều chỉnh từ 1,2mm – 2mm.

Bác sĩ có kỹ thuật mài răng theo đúng tỷ lệ, sẽ không làm ảnh hưởng đến mô răng thật và giúp bảo tồn được mô răng cho khách hàng. Cho nên, mọi người không cần quá lo lắng hay tỏ ra e ngại việc mài răng trong bọc sứ thẩm mỹ.

bọc răng sứ 3

Mài răng được thực hiện chuẩn xác theo tiêu chuẩn

Bọc bao nhiêu răng mới đẹp?

Bọc răng sứ cho bao nhiêu răng sẽ căn cứ lần lượt vào:

– Tình trạng răng của mỗi người (răng thưa, sứt mẻ, nhiễm màu, hô móm, sâu hỏng,… tùy mỗi khách hàng có mỗi mức độ khác nhau)

– Nhu cầu thẩm mỹ theo từng khách hàng có thể làm1,2 cái hoặc có thể làm răng sứ nguyên hàm

– Bọc bao nhiêu răng sẽ khắc phục được hiện trạng răng xấu, đủ thẩm mỹ

Thông thường, khách hàng đến tại Dencos Luxury sẽ lựa chọn bọc sứ đủ đường cười (từ 16 – 20 răng). Nhiều trường hợp khác, răng hô, thưa, sứt mẻ bao nhiêu sẽ bọc với số lượng bấy nhiêu.

Với những trường hợp cụ thể, giải pháp bọc bao nhiêu răng sẽ được tư vấn cụ thể sau khi bác sĩ thăm khám, xem xét mức độ răng hư hỏng. Để biết được số lượng răng cần bọc trong trường hợp của mình, khách hàng nên ưu tiên đến trực tiếp tại nha khoa để được giải đáp rõ hơn.

bọc răng sứ 4

Số lượng răng cần bọc bao nhiêu là tùy vào từng trường hợp cụ thể

Bọc sứ giá bao nhiêu? Chất lượng có như giá cả không?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền thông thường sẽ căn cứ vào loại, chất liệu răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Mỗi một loại sứ có những đặc điểm, tính chất và giá cả riêng.

Hiện tại, khách hàng cũng có thể tham khảo trước cho mình giá bọc răng sứ tại Dencos Luxury để tìm cho mình một dòng sứ phù hợp nhất.

Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Chi phí
Răng sứ Titan
1 răng
   3 triệu đồng
Răng sứ Venus
1 răng
   4 triệu đồng
Răng sứ Katana
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Roland
1 răng
   5 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
   6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid
1 răng
   7 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio
1 răng
   8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax
1 răng
   10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision
1 răng
   12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro
1 răng
   18 triệu đồng

Với từng dòng răng sứ đang được sử dụng tại Dencos Luxury, tất cả đều là sứ chính hãng có chất lượng tốt dành cho khách hàng.

Liệu kết quả bọc sứ có được bền?

Bọc răng sứ bền chắc khi được thực hiện chụp sứ đúng kỹ thuật, chất liệu sứ tốt, chịu được lực ăn nhai và khách hàng tuân thủ những hướng dẫn cơ bản về chăm sóc răng miệng đối với răng sứ.

Răng toàn sứ thường có độ bền từ 10 – 20 năm và duy trì ổn định đến suốt đời nếu bạn thực hiện chế độ vệ sinh răng miệng, ăn uống đúng theo như những chỉ định của bác sĩ đưa ra.

Bất kì những ai trước khi thực hiện dịch vụ đều có những nỗi băn khoăn, lo lắng riêng của mình. Nhưng khi tìm được địa chỉ nha khoa uy tín giải pháp phù hợp, kết quả và chất lượng được đáp ứng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY