Nha khoa Dencos Luxury

Tác hại của bọc răng sứ khi chọn nhầm địa chỉ nha khoa

Khi tác hại của bọc răng sứ xảy đến cũng là lúc bạn nhận ra được sự lựa chọn nóng vội của mình với một địa chỉ nha khoa có dịch vụ kém, tay nghề bác sĩ không vững, chất liệu sứ không bền. Những điều này đều khiến cho kết quả thẩm mỹ răng của bạn duy trì không được bao lâu.

NHỮNG TÁC HẠI CỦA BỌC RĂNG SỨ NẾU CHỌN SAI ĐỊA CHỈ

tác hại của bọc răng sứ

Những tác hại của bọc răng sứ bạn cần biết

Những tác hại của việc bọc răng sứ mà bạn có thể

∗ Tác hại của bọc răng sứ – Bọc sứ hở gây sâu răng, đau nhức

Lỗi bọc răng sứ hở là xuất phát từ kỹ thuật thực hiện của bác sĩ hoặc việc chế tác răng sứ.

Do bác sĩ phục hình răng: Trong quá trình mài răng bác sĩ không thực hiện đúng theo tỉ lệ mài được đưa ra. Cho nên, khi chụp răng sứ lên trên, sẽ xảy ra tình trạng hở chân răng.

Do sai sót trong khi chế tác răng sứ: Các bước mài, lấy dấu răng đúng. Tuy nhiên công đoạn đắp sứ có sai sót cũng. Dẫn đến tình trạng hở chân răng.

Hậu quả của tình trạng răng sứ bị hở là:

– Răng thật bên trong dễ bị sâu bởi vi khuẩn, thức ăn thừa dính vào phần răng bị hở. Không thể vệ sinh

– Răng bị đau nhức ê buốt: Một khi răng bên trong đã được mài. Nhưng không được bao bọc kĩ lưỡng sẽ bị kích thích bởi những thức ăn nóng, lạnh từ thức ăn. Lúc này bạn bắt buộc phải tháo răng sứ làm lại vừa tốn chi phí vừa có những lo ngại nhất định về mặt tâm lý, thời gian, kết quả.

tác hại của bọc răng sứ

Răng sứ bị hở

∗ Tác hại của bọc răng sứ – Răng sứ bị gãy vỡ, đổi màu

Răng sứ không chính hãng, chất lượng thấp chính là nguyên nhân khiến cho răng sứ dễ bị biến màu và gãy vỡ. Đây là một trong những tác hại của bọc răng sứ với chất liệu kém. Tuy nhiên, không phủ nhận những thói quen của những người sau bọc sứ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vấn đề này.

Là một trong những khách hàng từng bọc răng sứ bên ngoài trước khi đến với Dencos Luxury. Răng sứ của chị Ngô Thị Lan đã rơi vào tình trạng bị sứt mẻ, màu không được trắng. Hàm răng cũng không đồng đều nhau. Hơn nữa, chụp sứ của chị có vẻ không được thẳng cung hàm vì nướu không được xử lý tốt trước khi bọc sứ.

Sau khi bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn. Chị được tháo bỏ mão răng sứ cũ đã hỏng. Thay chụp sứ mới. Kết quả nhận thấy là hàm răng của chị đều, tròn cung hàm, màu sắc răng trắng tự nhiên. Màu sắc răng sứ được sử dụng là do khách hàng lựa chọn dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Kết quả bọc lại răng sứ đã bị hư hỏng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ 2IN1 – ĂN NHAI THOẢI MÁI, ĐẸP HOÀN HẢO

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH ƯU ĐIỂM 
Bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm Kỹ thuật mài răng, chụp sứ chuẩn xác, không gây hở, cộm, cấn
Kết hợp đa công nghệ trong 1 giải pháp Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan, phần mềm lấy dấu răng hiện đại, hệ thống vô khuẩn Extra AS. Tất cả những ứng dụng tiên tiến này đều mang đến sự chuẩn xác trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Hạn chế các tác hại của việc bọc răng sứ. Đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.
Quy trình chuẩn quốc tế Các bước trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. Đáp ứng kết quả cao cho khách hàng. Đảm bảo độ an toàn. Khả năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai về sau này.
Chất lượng sứ cao cấp Chất lượng sứ tại Dencos Luxury đều chính hãng với dòng sứ cao cấp. Khi sử dụng sứ này, khách hàng được ăn nhai thoải mái. Răng sứ không biến đổi màu hay sứt hỏng.
Bảo hành kết quả đến 20 năm Khách hàng được bảo hành chất lượng răng sứ tại nha khoa lâu năm. Trong thời gian này, nếu có bất cứ vấn đề gì do lỗi kỹ thuật. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại Dencos Luxury để khắc phục miễn phí.

KẾT QUẢ BỌC RĂNG SỨ TẠI DENCOS LUXURY

Kết quả bọc lại răng sứ và cảm nhận của khách hàng
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Nhờ sự kết hợp của tất cả những yếu tố kể trên trong công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ. Nha khoa Dencos Luxury đã tạo nên nhiều thành công trong case bọc sứ cho khách hàng của mình.

Những hình ảnh về kết quả, đánh giá, nhận xét của khách hàng cũng chính là từ sự gây dựng chất lượng dịch vụ của nha khoa, hoàn toàn xứng đáng với giá bọc răng sứ khách hàng đã chi trả.

Nếu không muốn gánh chịu những tác hại của bọc răng sứ ngay sau khi vừa thực hiện dịch vụ thì khách hàng nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ tốt.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY