Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Giúp cải thiện diện mạo các khiếm khuyết của hàm răng. Cụ thể như: Răng hô, móm, răng thưa, khấp khểnh, răng xỉn màu, ố vàng. Việc được trang bị phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại chỗ nên chỉ sau 2-3 ngày liên tiếp là hoàn thiện. Cùng ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Chắc chắn bạn sẽ phải yêu nụ cười ấy!

Kết quả trước và sau khi làm răng sứ của khách hàng
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

DENCOS LUXURY – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Được giới chuyên gia đánh giá cao, đông đảo khách hàng lựa chọn. Những thế mạnh sau đây đã tạo nên thương hiệu cho Dencos Luxury trong lĩnh vực răng sứ nói riêng, nha khoa thẩm mỹ nói chung:

– Công nghệ bọc răng sứ 2in1 hiện đại, quy trình đạt chuẩn.

– Nha khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

– Cam kết sử dụng 100% răng sứ chính hãng, đạt chuẩn.

– Trang bị phòng Labo chế tác răng sứ tại chỗ.

– Phòng khám đạt chuẩn 5 sao với chi phí bình dân.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY