Nha khoa Dencos Luxury

Phục hình răng cửa nguyên vẹn cho tình trạng răng hư hỏng, sứt mẻ bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Phục hình răng cửa cho những tình trạng răng bị hư hỏng, sứt mẻ một phần men răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại kết quả hoàn hảo về tính thẩm mỹ lẫn ăn nhai. Cùng với công nghệ bọc răng sứ tiên tiến và dịch vụ chất lượng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

phục hình răng cửa

Phục hình răng cửa bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Giải pháp phục hình răng cửa cho tình trạng răng sứt mẻ, hư hỏng

Công nghệ trong lĩnh vực nha khoa càng được cải tiến. Tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, hư hỏng. Phục hình răng cửa bằng bọc răng sứ thẩm mỹ dường như trở thành dịch vụ để khách hàng lựa chọn với mong muốn có thể cải thiện được hoàn toàn tình trạng răng khiếm khuyết của mình.

Tại sao bọc răng sứ thẩm mỹ trở thành phương pháp đáng lựa chọn? Đó là khi phương pháp này có được nhiều ưu điểm dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Hiệu quả khi phục hình răng cửa cho tình trạng răng hư hỏng ở nhiều mức độ khác nhau.

Mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho răng sứt mẻ, hư hỏng

phục hình răng cửa 2

Răng cửa và răng hàm được cải thiện thẩm mỹ nhờ bọc sứ

Một khi răng bị sứt mẻ mà vẫn còn chân răng thì phương pháp bọc răng sứ trở thành giải pháp hoàn hảo để cải thiện được hình dạng của răng. Trong khi răng cửa là chiếc răng lộ ra bên ngoài đầu tiên và đại diện cho cả nụ cười thì việc răng hư hỏng hay sứt mẻ là điều ai cũng lo lắng, muốn cải tạo lại răng như ban đầu vốn có.

Thời gian thực hiện nhanh 

Với nhiều trường hợp khách hàng và nhu cầu thực hiện dịch vụ với số lượng răng khác nhau thì hầu như là thời gian chỉ hạn định trong 1 – 2 lần hẹn. Tất cả diễn ra trong vòng 1 ngày cho trường hợp ít răng. Cho 2 – 3 ngày với số lượng tăng dần. Lần 1 thực hiện các bước thăm khám, sửa soạn, lấy dấu răng, mài răng và lắp răng tạm. Lần 2 là công đoạn hoàn tất lắp răng sứ.

Quá trình thực hiện nhanh chóng
Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sau khi mài răng sẽ được lắp răng tạm với màu sắc và chức năng tương tự như răng sứ sau khi hoàn thành. Do đó, việc ăn nhai không gặp khó khăn hơn. Có những bất cập trong thời gian chờ đợi răng sứ hoàn chỉnh.

Hơn nữa, với phòng chế tác Labo có tại nha khoa thì khách hàng không cần mất thời gian để chờ đợi để lắp răng sứ hoàn thiện.

Khả năng tích hợp nhanh chóng, ăn nhai tốt

phục hình răng cửa 3

Ăn nhai thoái mái, dễ dàng hơn

Khoảng thời gian để răng sứ có thể tương thích tốt và ăn nhai thoải mái từ 1 – 2 ngày. Đối với những khách hàng có cơ địa lành tính, thời gian được rút ngắn lại. Có thể thoải mái hơn chỉ trong vòng 1 ngày sau thực hiện dịch vụ.

Kết quả khách hàng sau phục hình răng cửa bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Với sự thành công trong việc áp dụng công nghệ răng sứ thẩm mỹ 2in1, được thực hiện bởi những chuyên gia răng sứ hàng đầu, có danh tiếng cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã mang lại vẻ đẹp cho nụ cười của hàng nghìn khách hàng trong nước và Việt Kiều nước ngoài với khả năng phục hình răng cửa tuyệt vời.

Dưới đây là một số hình ảnh, video của những khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Dencos Luxury.

phục hình răng cửa 5

Kết quả trước sau bọc sứ thẩm mỹ


Kết quả khách hàng sau khi bọc răng sứ
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Phục hình răng cửa với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm. Bởi chất lượng tại Dencos Luxury được đảm bảo bằng tay nghề thực hiện trên 15 năm trong nghề của bác sĩ cùng những chất lượng đến từ công nghệ và răng sứ cao cấp. Khách hàng có nhu cầu phục hình răng cửa có thể gọi đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY