Nha khoa Dencos Luxury

Trồng răng sứ mất bao lâu là chuẩn xác nhất- Bạn đã biết chưa?

Trồng răng sứ được đánh giá là phương pháp làm răng thẩm mỹ tích hợp nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo cho hàm răng. Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu cũng như ảnh hưởng của phương pháp này đang là vấn đề mà mọi người đặc biệt quan tâm.

trồng răng sứ mất bao lâu

Răng sau khi bọc sứ thay đổi nhanh chóng và toàn diện

Trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian?

Trồng răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thay chụp sứ mới cho những hàm răng bị khiếm khuyết và hư hỏng nặng. Bằng việc mài một ít phần răng thật và bao phủ lên thân răng bằng một mão răng mới. Trồng răng sứ thay đổi hoàn toàn diện mạo của hàm răng. Từ đó, răng ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều, khôi phục khả năng ăn nhai của răng.

Các dẫn chứng cụ thể đã chỉ ra rằng, trồng răng sứ diễn ra rất nhanh và thường chỉ mất 2 – 5 ngày cho cả liệu trình làm răng. Sở dĩ có sự khác biệt và khoảng cách thời gian này là do quá trình thăm khám và điều trị răng miệng chắc khỏe. Thêm vào đó, thời gian chế tác răng sứ hoàn chỉnh tại nhiều phòng khám kéo dài rất lâu do quá trình gửi mẫu và thiết kế tại labo.

trồng răng sứ mất bao lâu 1

Bọc răng sứ diễn ra theo các thao tác cơ bản trên

Cụ thể

Có thể dễ dàng hình dung trồng răng sứ mất bao lâu qua quy trình bọc răng sứ hoàn chỉnh sau đây:

Lần thăm khám 1: 1 – 2 giờ

  • Bệnh nhân được kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng và chụp X quang răng. Trong trường hợp răng miệng có bất cứ bệnh lý nào nên được điều trị triệt để trước khi bọc sứ.
  • Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hai hàm răng.
  • Gây tê và mài răng sứ theo tỷ lệ xác định.
  • Đeo răng giả và hẹn lịch thăm khám tiếp theo.

Lần thăm khám 2: 1 giờ

  • Vệ sinh răng miệng cẩn thận và sát khuẩn các mặt răng.
  • Tiến hành lắp răng thật cố định.
  • Sử dụng xi măng nha khoa để cố định và khiến răng chắc chắn vĩnh viễn.
  • Kiểm tra răng và khớp cắn chuẩn xác.

Các yếu tố rút ngắn thời gian bọc răng sứ

⇒ Quá trình thăm khám và kiểm tra răng phải thật sự chính xác để tránh những vấn đề không mong muốn và tình trạng răng miệng không thực sự khỏe mạnh, gây khó khăn cho quá trình bọc răng sứ.

 

trồng răng sứ mất bao lâu 2

Bọc răng sứ tại Dencos Luxury để cảm nhận sự khác biệt

⇒ Các thao tác mài răng và chụp răng sứ yêu cầu cao về kỹ thuật và thao tác khéo léo trên răng. Để thực hiện được điều này thì tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng tiên quyết.

⇒ Thời gian chế tác răng quyết định đến 70%  việc trồng răng sứ mất bao lâu. Bởi thời gian chờ đợi labo hoàn thiện răng có thể kéo dài khoảng cách giữa các lần thăm khám. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bọc răng sứ được diễn ra nhanh chóng nhờ có phòng chế tạo răng ngay tại phòng khám. Không mất nhiều thời gian gửi mẫu và dễ dàng điều chỉnh răng phù hợp.

Lưu ý cần có để bọc răng sứ an toàn và nhanh chóng

Để rút ngắn thời gian trồng răng sứ cần lựa chọn nha khoa uy tín và chất lượng. Trang bị máy móc hiện đại để việc làm răng được đơn giản và nhanh chóng hơn. Đây là yếu tố hàng đầu đánh giá sự thành công của ca làm răng sứ.

Bác sĩ cũng là nhân tố đánh giá chất lượng của ca bọc sứ. Với tay nghề lâu năm cũng như trình độ chuyên môn cao, các thao tác diễn ra nhanh chóng. Điều này hạn chế tối đa các hư hỏng trên răng cũng như khiến việc chụp răng sứ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Hình ảnh trước sau bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Dencos Luxury

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chính là địa điểm làm răng phù hợp nhất và đáp ứng các điều kiện khắt khe nhất khi bọc răng sứ.

– Các phòng thăm khám và phòng thực hiện làm răng riêng biệt, giúp bệnh nhân thoải mái khi làm răng.

– Hệ thông khử trùng và vô khuẩn tuyệt đối tại các phòng khám riêng biệt.

– Máy chụp phim CBCT OP 300 hiện đại nhất cả nước, xác định chính xác tình trạng răng miệng.

– Đặc biệt, phòng labo chế tạo răng sứ riêng biệt tại nha khoa, thuận lợi cho việc làm răng. Khách hàng không phải chờ đợi mẫu răng gửi đi các nơi khác mà được thực hiện bọc sứ nhanh nhất và dễ điều chỉnh răng cho phù hợp.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ thời gian trồng răng sứ mất bao lâu và các nhân tố tác động đến nó. mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY