Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ cho răng cửa hô – Cải tiến mới của khoa học y khoa

Một trong những khiếm khuyết của răng như hô móm khiến răng mất đi vẻ đẹp và làm sự tự tin của rất nhiều người. Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô đang là dịch vụ rất hot và thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng.

Bọc răng sứ cho răng cửa hô sẽ làm thay đổi hoàn toàn hàm răng

Có nên bọc răng sứ cho răng cửa hô?

Rất nhiều khách hàng đã liên tục gửi những thắc mắc xoay quanh vấn đề bọc răng sứ cho răng cửa hô vì thắc mắc về giá bọc răng cữa hô cũng như độ khó và tầm quan trọng của phương pháp này.

Răng cửa là vị trí chính diện của hàm răng, thường phải tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài và chịu nhiều tác động với môi trường. Răng cửa bị hô không những gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống và nói chuyện hàng ngày. Do đó, việc bọc răng sứ cho răng cửa hô là điều rất cần thiết và cần được ưu tiên hàng đầu nhằm thay đổi diện mạo mới cho hàm răng.

Nhờ đó, cấu trúc hàm răng cải thiện rõ rệt, răng trở nên đều đẹp và cân đối hơn. Ngoài ra, việc ăn nhai cũng trở nên thuận tiện hơn nhiều so với hàm răng khấp khểnh trước đây. Thay vào đó, hàm răng chắc khỏe và bền đẹp hơn trước nhiều lần giúp bạn tự tin khi giao tiếp và thoải mái trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong nhiều trường việc bọc răng sứ cho răng cửa hô không thể có tác dụng và không nên tiến hành đối với những hàm răng có tình trạng hô quá nặng hay răng cửa quá yếu, chân răng không đủ khỏe mạnh để nâng đỡ mão răng. Đối với những đối tượng này, có thể thay thế phương pháp bọc răng sứ bằng việc niềng răng, những hơi tốn kém và mất nhiều thời gian chỉnh hình.

Bọc răng sứ cho nụ cười tươi trẻ và tự tin

Bọc răng sứ cho răng cửa hô – Quy trình thực hiện

Cũng giống như việc bọc răng sứ cho những trường hợp răng bị nhiễm màu hay răng gãy vỡ, bọc răng sứ cho răng cửa bị hô cũng được thực hiện theo nhiều công đoạn, tuy nhiên các thao tác thực hiện cần chuẩn xác và tỉ mỉ để giúp răng trở nên cân đối.

+ Kiểm tra tình trạng răng dựa vào sự thăm khám và kết quả chụp X quang răng, qua đó, có phương pháp phục hình răng tốt nhất.

+ Sát khuẩn và lấy dấu răng nhằm cung cấp các thông số cần thiết cho việc chế tạo răng giả và làm mão răng sứ vĩnh viễn.

+ Tiến hành mài răng: Đây là kĩ thuật quan trọng và yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ cũng như máy móc hiện đại để tránh gây đau hay xâm lấn răng.

+ Gắn mão sứ: Phần chụp sứ sẽ được gắn hoàn toàn với răng cũ đã được mài và đảm bảo răng trở nên chắc chắn cũng như khỏe đẹp. Nhờ vật liệu nha khoa chuyên dụng mà răng được gắn kết bền chặt nhất, ngăn không cho vi khuẩn hay nước bọt làm hại răng.

Việc bọc răng sứ cho răng cửa hô là giải pháp tương đối hoàn hảo vì tiết kiệm thời gian và chi phí làm răng. Đặc biệt phương pháp này không gây ra bất cứ hậu quả hay tác dụng phụ đối với răng.

 

Lưu

Lưu

Lưu

Bọc răng sứ cho răng cửa hô – Cải tiến mới của khoa học y khoa
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY