Nha khoa Dencos Luxury

Có phải bạn đang muốn biết răng sứ cercon có tốt không trước khi bọc răng?

Răng sứ Cercon có tốt không? Những vấn đề nào giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng của dòng răng toàn sứ này? Những thông tin quan trọng về răng sứ Cercon HT có lẽ là những điều bạn không thể bỏ lỡ.

răng sứ cercon có tốt không

Sử dụng răng sứ Cercon có tốt không?

Răng sứ Cercon có tốt không được đánh giá như thế nào?

Với nhu cầu của phần đông khách hàng khi tìm hiểu để đánh giá răng sứ Cercon có tốt không họ sẽ xét đến những giá trị cần thiết mà răng sứ này mang lại cho mình như thế nào. Từ đó, đánh giá chất lượng của răng sứ mà bản thân đang có muốn sử dụng.

Các vấn đề mà khách hàng luôn thắc mắc, mong đợi đối với răng sứ Cercon là:

Răng sứ sử dụng có an toàn hay không?

Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, được kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng của Tổ chức Y tế Thế giới, hoàn toàn lành tính và an toàn cho sức khỏe. Khi quyết định bọc răng sứ Cercon ở Dencos Luxury, bạn không cần lo lắng về chất liệu và chất lượng, vì nha khoa sử dụng răng sứ chính hãng và luôn luôn là như thế.

Khả năng tích hợp với mô nướu

răng sứ cercon có tốt không 2

Khả năng tích hợp tốt với mô nướu

Thiết kế và chế tạo răng sứ Cercon được tính toán tỉ mỉ dựa trên các thông số lấy dấu hàm từ khách hàng thực tế. Cho nên, răng sứ sẽ có khả năng tích hợp với mô nướu rất tốt, không gây ra hiện tượng đào thải.

Răng sứ được sử dụng trong bao lâu?

Răng sứ Cercon có tốt không còn được xem xét về độ bền. Với các loại răng toàn sứ, thời gian sử dụng trong vòng 20 năm hay là lâu hơn chắc chắn có thể. Độ bền và độ chịu lực của răng sứ Cercon rất tốt và cùng với chế độ chăm sóc đúng cách sẽ duy trì răng sứ bền vững.

Ăn nhai có thoải mái không sau khi bọc sứ?

răng sứ cercon có tốt không 3

Ăn nhai thoải mái

Với kỹ thuật lắp răng sứ chuẩn xác của chuyên gia Đỗ Hải Đăng, cùng với thiết kế răng Cercon HT phù hợp với từng khuôn hàm của từng người, khách hàng sẽ không có cảm giác lộm cộm, rất thoải mái trong khi ăn nhai.

Răng sứ Cercon có tốt không? Khẳng định một điều rằng, chất lượng của răng sứ này không thể phủ nhận. Điển hình là nhiều khách hàng đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cũng đã rất tin tưởng sử dụng và rất hài lòng về kết quả mình có được với răng sứ Cercon.

Khách hàng bọc răng sứ Cercon HT đủ đường cười
*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Giá răng sứ Cercon hiện tại là bao nhiêu?

Mức giá của răng sứ Cercon hiện tại đang được áp dụng là 6 triệu đồng tính cho một răng. Đó là chi phí cho toàn bộ quá trình thực hiện bọc răng sứ, chưa kể những vấn đề phát sinh như xử lý các bệnh lý về răng miệng như: Điều trị tủy răng, răng sâu hỏng

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi để khách hàng có được dịch vụ tốt và chi phí hấp dẫn. Sở hữu nụ cười đẹp chưa bao giờ đơn giản hơn thế.

Khách hàng đã có thể biết được răng sứ Cercon có tốt không và quyết định được việc sử dụng răng sứ này. Để được thực hiện dịch vụ chất lượng khách hàng hãy gọi đến số 0902.68.55.99 để đặt lịch và hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nha khoa.

 

Có phải bạn đang muốn biết răng sứ cercon có tốt không trước khi bọc răng?
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY