Nha khoa Dencos Luxury

Độ bền của mặt dán sứ Veneer được duy trì trong bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer được duy trì trong khoảng thời gian bao lâu? Mặt dán sứ Veneer nhìn có vẻ mỏng hơn răng sứ nhiều, vậy khi dán lên răng và sử dụng có bền hay không? Đó là những thắc mắc khá chân thực từ phía khách hàng luôn cần nhận được một lời giải đáp thuyết phục nhất. Nếu nhu cầu của bạn hiện tại là sử dụng mặt dán sứ thay vì bọc răng sứ thì ắt hẳn không thể bỏ qua thông tin.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer duy trì trong bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Từ lâu, mặt dán sứ Veneer đã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn để khắc phục cho hàm răng thưa, xỉn màu và sứt mẻ của mình với mong muốn sở hữu hàm răng trắng và đẹp hơn.

Thông thường, mặt dán sứ sẽ có độ bền từ 5 – 10 năm hoặc có thể với thời gian dài hơn nữa. Từ màu sắc, hình thể của răng và khả năng ăn nhai vẫn giữ được khá tốt không bị sứt.

Các yếu tố tạo nên độ bền vững cho mặt dán sứ Veneer

Độ bền của mặt dán sứ Veneer chịu sự chi phối và tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Tuổi thọ của mặt dán sứ tăng lên hay giảm xuống là do những điều này quyết định.

Công nghệ chế tạo nên mặt dán sứ

Độ bền của mặt dán sứ Veneer 2

Chế tạo mặt dán sứ Veneer

Công nghệ cao tạo nên những sản phẩm có chất lượng. Mặt dán sứ Veneer nếu được chế tạo từ công nghệ CAD/CAM sẽ có độ chính xác cao. Từng chi tiết nhỏ nhất và kích thước chuẩn xác nhất. Và khi dán vào răng có được độ ăn khớp tuyệt đối. Không bị cong vênh đáp ứng việc ăn nhai mà không bị bong trật miếng dán ra bên ngoài.

Kỹ thuật phục hình răng sứ giúp răng bền chắc và duy trì lâu hơn

Kỹ thuật mài cùi răng chuẩn xác, dán răng sứ sát khít với phần mô răng thật là những yêu cầu cần được thực hiện trong phương pháp mặt dán sứ Veneer. Đảm bảo độ bền mặt dán sứ được tốt nhất khi ăn nhai qua nhiều tháng năm.

độ bền mặt dán sứ veneer 3

Dán mặt sứ phải khít sát với răng thật, không cong vênh

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sĩ Đỗ Hải Đăng chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ với những kinh nghiệm trong việc “cải tạo” lại vẻ đẹp cho nụ cười từ bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ cho khách hàng, dễ dàng có được đánh giá chính xác về việc mài răng với tỉ lệ bao nhiêu và dán mặt dán sứ lên sao cho vừa đẹp mà không gây vướng víu lộm cộm và hơn nữa là giúp cho việc sử dụng mặt dán sứ Veneer được lâu dài nhất.

Cách chăm sóc răng miệng tác động làm thay đổi tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer

Không ít trường hợp khách hàng đã được sử dụng mặt dán sứ Veneer chất lượng tốt, nhưng tuổi thọ vẫn không được lâu, răng dễ bị xỉn màu và hư hỏng, sứt mẻ. Độ bền của mặt dán sứ Veneer giảm là do cách chăm sóc răng miệng sau khi phục hình răng. Vấn đề vệ sinh răng miệng chưa được thực hiện đúng cách.

độ bền của mặt dán sứ veneer 4

Hãy chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau dán sứ Veneer đúng cách

Bằng việc bảo vệ răng miệng với đánh răng thường xuyên 2 lần mỗi ngày, bạn đã bảo vệ răng miệng của mình khỏi những vi khuẩn gây hại men răng. Những mảng bám gây xỉn màu, ố vàng răng, mặt dán sứ được loại bỏ. Thêm vào đó, chú trọng hơn vào chế độ ăn uống hằng ngày. Chú ý với việc kiểm soát sử dụng các thức ăn quá cứng. Ngay cả răng thật của bạn còn không chịu được thì mặt dán sứ cũng không nên tạo ra áp lực trong khi ăn nhai lớn.

Khi thực hiện dịch vụ dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được đảm bảo kết quả tốt nhất với bác sĩ có kinh nghiệm trong việc phục hình răng sứ cho nhiều khách hàng trước đây. Kỹ thuật thực hiện chính xác cùng với chất liệu mặt dán cao cấp.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer không phải xuất phát chỉ từ kỹ thuật thực hiện hay chất liệu sứ tạo nên mà còn phụ thuộc phần lớn vào mỗi một khách hàng sau trong quá trình sử dụng và chăm sóc. Biết rõ hơn về khả năng duy trì và các yếu tố tác động để đảm bảo ăn nhai tốt và lâu dài. Mọi thắc mắc gọi ngay đến số 0902.68 55 99 để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY