Nha khoa Dencos Luxury

Cảnh Báo: Trường hợp Không Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ < Xem ngay

Mặc dù bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp “thiên biến vạn hóa”, có khả năng khắc phục nhiều khiếm khuyết trên cung hàm song không phải ai cũng có thể áp dụng dịch vụ này. Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp ở dưới đây nhất định không nên bọc răng sứ. Bạn cần lựa chọn phương pháp làm đẹp răng khác nhé.

Không nên bọc răng sứ

Không nên bọc răng sứ khi nào?

Những trường hợp không nên bọc răng sứ

Bên cạnh những câu hỏi về răng sứ titan là gì? Bọc răng sứ như thế nào là chuẩn? thì những thắc mắc về trường hợp bọc răng sứ cũng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng xấu hỏng, nhiều khiếm khuyết như chen chúc, hô vẩu, lệch lạc, quá thưa. Hình thể răng không cân đối, răng mất men, mòn mặt nhai… Thực tế đã chứng minh được rằng, hầu hết khách hàng bọc sứ đều sở hữu diện mạo. Nụ cười mới sau khi thực hiên bọc răng sứ, hàm răng thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc. Cũng bởi lẽ đó, ngày càng có nhiều người tìm đến giải pháp làm đẹp răng này.

Theo các chuyên gia, bạn không nên bọc răng sứ trong các trường hợp sau:

Răng bị hô, vổ, vẩu, móm do xương hàm: Với tình trạng răng bị chìa vểnh hay cụp vào trong do cấu trúc xương hàm bất thường thì việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không mang lại kết quả khả quan mà cần thực hiện phẫu thuật, can thiệp trực tiếp vào xương hàm, điều chỉnh xương hàm về vị trí chuẩn, cố định chắc chắn lại.

Không nên bọc răng sứ 1

Không nên bọc răng sứ cho răng hô do hàm

Răng bị sâu hỏng nghiêm trọng, chân răng quá yếu, khoảng sinh học yếu: Bọc sứ cho răng sâu là giải pháp bảo tồn, khôi phục răng rất tốt song với những trường hợp bị sâu hỏng nghiêm trọng, răng đã chết tủy, chân răng quá yếu, lỗ hỏng lớn hoặc khoảng sinh học đang có vấn đề nghiêm trọng… thì cần nhổ bỏ răng, tái tạo khoảng sinh học khỏe mạnh và phục hình cố định bằng phượng pháp khác thay vì bọc sứ để có kết quả tối ưu.

Không nên bọc răng sứ cho trẻ em (dưới 17 tuổi): Tỉ lệ trẻ em có răng thưa, răng hô vẩu, móm, lệch lạc khá nhiều song nếu trẻ chưa đủ 17 tuổi thì không nên bọc răng sứ bởi lúc này buồng tủy còn rất rộng, đang trong quá trình hoàn thiện do đó việc tác động tới răng (mài răng) sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của răng.

Đặc biệt

Trên thực tế, để biết mình có thuộc trường hợp không nên bọc răng sứ không, bạn cần trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám, chụp phim XQ xác định tình trạng răng hiện tại. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định, lời khuyên phù hợp.

Không nên bọc răng sứ 2

Khách hàng cần được chụp phim để xác định có nên bọc răng sứ không

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín khi có nhu cầu thẩm mỹ răng

Không thể phủ nhận rằng, khi nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp răng ngày càng tăng cao, hàng loạt các trung tâm, địa chỉ nha khoa cũng được xây dựng, đi vào hoạt động với những chiến lược kinh doanh, quảng cáo bọc răng sứ trả góp, bọc răng sứ giá rẻ. Và lẽ hiển nhiên, không phải đâu cũng là điểm đến uy tín cho bạn. Không hiếm trường hợp không nên bọc răng sứ nhưng. Vì lợi nhuận mà các trung tâm vẫn chỉ định bọc sứ cho khách hàng, dẫn tới nhiều rủi ro không mong muốn.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, tình trạng đó không bao giờ xảy ra bởi:

+ Mỗi phương án thẩm mỹ hay hỗ trợ điều trị nha khoa đều dựa trên hình ảnh thực tế (phim chụp với công nghệ CBCT OP300) của mỗi khách hàng. Bạn chỉ được áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khi đáp ứng đủ tiêu chí về trụ răng, tình trạng răng hay sức khỏe…

+ Bác sĩ cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín là người trực tiếp thăm khám, tư vấn. Đưa ra chỉ định về phương pháp cho từng case khách hàng cụ thể.

Không nên bọc răng sứ

Bác sĩ  đang phân tích, tư vấn về tình trạng răng cho khách hàng

Với những khách hàng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật bọc răng sứ 2in1, sử dụng chất liệu sứ cao cấp cho kết quả tối ưu và xóa bỏ mọi lo lắng về làm răng có đau không.

Bạn đã hiểu rõ trường hợp nào không nên bọc răng sứ hay bọc răng sứ không cần mài qua những thông tin ở trên. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY