Nha khoa Dencos Luxury

Bọc răng sứ trong bao lâu thì hoàn thành? – Thời gian được rút ngắn tối đa

Bọc răng sứ được biết đến là một trong những phương pháp thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề thời gian bọc răng sứ trong bao lâu khiến không ít người phân vân và thắc mắc. Bài viết sau sẽ giải đáp đầy đủ các vấn đề về hình thức phục hình răng này.

BỌC RĂNG SỨ TRONG BAO LÂU?

Bọc răng sứ trong bao lâu

Bọc răng sứ trong bao lâu?

Thông thường thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ thường diễn ra rất nhanh, được tính từ khi bắt đầu thực hiện các thao tác tại nha khoa đến khi hoàn thành các bước cuối cùng để có răng sứ hoàn chỉnh nhất. Bạn chỉ cần mất 2 lần hẹn để thực hiện công cuộc bọc răng sứ tại nha khoa.

Lần hẹn 1:

  • Tiến hành thăm khám trực tiếp. Chụp phim cấu trúc xương răng bằng thiết bị CPCT Op300 hiện đại nhằm xác định chính xác tình trạng răng.
  • Trong trường hợp răng miệng gặp phải các bệnh lý. Bác sĩ sẽ xử lý nhanh chóng trước khi đưa ra chỉ định phù hợp.
  • Nha sĩ thực hiện sát khuẩn và vô cảm vùng răng.
  • Mài cùi răng và gắn răng tạm thời: Nha sĩ sẽ tính toán tỉ lệ phù hợp nhằm bảo tồn mô răng thật tối đa. Sau đó bác sĩ lấy dấu răng lần 2. Gửi sang phòng Labo chế tác mão răng. Gắn răng tạm trong quá trình chờ răng.

Lần hẹn 2:

  • Thông thường, sau 3 ngày, bạn sẽ được tiến hành gắn răng vĩnh viễn. Hoàn tất các công đoạn khôi phục răng. Đảm bảo mão răng hòa hợp với hàm răng lâu dài. Sao cho mão răng bọc chụp toàn bộ cùi răng, khít sát, chân răng sứ nằm dưới nướu. Viền răng không bị lộ. Răng cố định chắc chắn.

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN BỌC RĂNG SỨ

Làm răng sứ nhanh chóng sau 2 lần hẹn

Để biết chính xác bọc răng sứ trong bao lâu cần xem xét rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

+ Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Giúp thực hiện các thao tác nhanh chóng, linh hoạt. Tiết kiệm thời gian tối đa khi làm răng sứ.

+ Labo chế tác răng sứ: Trong trường hợp nha khoa có labo riêng như Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, thời gian bọc răng sứ cũng ngắn hơn do không phải chờ đợi phôi sứ, mão răng được chế tác và gửi từ nước ngoài về. 

+ Số lượng răng sứ cần phục hình: Với số lượng răng cần hoàn thiện càng ít thời gian thực hiện cũng như các thao tác trên răng nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngoài ra, bọc răng đủ đường cười hoặc bọc nguyên hàm cũng sẽ có những khác biệt so với chỉ bọc 1 vài răng, 1 nhóm răng.

+ Tình trạng răng: Những hàm răng không quá hư hỏng. Các bệnh lý đơn giản có thể xử lý nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành bọc răng sứ ngay trong lần hẹn đầu mà không cần kéo dài thời gian làm răng sứ như các trường hợp răng nghiêm trọng.

Để biết chính xác thời gian bọc răng sứ trong bao lâu bạn nên lựa chọn và thăm khám trực tiếp tại nha khoa. Mọi vấn đề còn thắc mắc. Bạn có thể gọi đến 0903 68 55 99 để được giải đáp chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY