Nha khoa Dencos Luxury

Hàn răng bị mẻ – Liệu pháp chỉnh sửa răng mẻ phục hình răng chuyên sâu

Răng là bộ phận rất đặc biệt trên cơ thể, dễ bị tổn thương và hầu như không có khả năng tự phục hồi. Tuy nhiên, răng đóng vai trò quan trọng, luôn luôn vận động và bị tác động nhiều bởi môi trường khiến răng bị sứt mẻ. Hàn răng bị mẻ là giải pháp tối ưu nhất khắc phục và sửa răng bị mẻ nhanh chóng các khiếm khuyết trên răng cho hàm răng đều đẹp.

Hàn răng bị mẻ

Răng bị mẻ gây ra rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày

Hàn răng bị mẻ mang đến tác dụng nổi trội gì?

Ưu điểm

Hàn răng bị mẻ là phương pháp phục hình cho những hư hỏng của răng và cải thiện các chức năng của răng miệng. Các răng bị mẻ khiến hàm răng kém chắc chắn và không đủ lực để tiến hành hoạt động ăn nhai bình thường. Do đó, hàn răng khắc phục được tình trạng này đơn giản, khiến việc ăn uống thoải mái hơn rất nhiều

Răng bị mẻ là khiếm khuyết nghiêm trọng, làm giảm tính thẩm mỹ của hàm răng và khiến các răng không đồng đều. Khôi phục răng mẻ bằng phương pháp hàn trám làm các răng được lấp đầy và trở nên trắng mới hơn.

Hàn răng  bị mẻ

Hàn răng thưa thay đổi nhanh chóng diện mạo cho hàm răng

Đặc biệt

So với các phương pháp hỗ trợ điều trị răng bị mẻ khác, hàn trám được biết đến là biện pháp nhanh gọn và nhẹ nhàng trên hàm răng. Bệnh nhân yên tâm và thoải mái trong quá trình thực hiện và không làm mất thời gian chờ đợi.

Hàn răng bị mẻ không gây xâm lấn răng và không tác động lên răng nên hàm răng. Bảo đảm an toàn cũng như bền vững lâu dài.

Hàn răng có chi phí khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Chất liệu hàn trám cao cấp, màu sắc giống răng thật và độ tương thích với răng hoàn toàn.

Phương pháp thực hiện hàn răng bị mẻ nhanh gọn?

Để sửa răng bị mẻ bằng biện pháp hàn trám chuẩn xác và mang lại hàm răng đều đẹp thì việc tuân thủ các thao tác thực hiện là điều vô cùng quan trọng. Áp dụng quy trình hàn răng bị mẻ mà các chuyên gia đã kiểm định chặt chẽ sau đây:

Hàn răng bị mẻ

Quy trình hàn răng bị mẻ đầy đủ tại nha khoa

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra răng miệng nhằm xác định mức độ hư hỏng của răng. Trong trường hợp răng có bất cứ vấn đề không tốt nên được xử lý trước khi hàn trám.

Bước 2: Chụp phim X quang bằng thiết bị CBCT OP 300 hiện đại nhằm đánh giá tình trạng răng mẻ cũng như đưa ra hình thức trám răng phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn răng và gây tê nếu cần thiết.

Bước 4: Đưa vật liệu trám vào các vết mẻ. Lấp đầy và định dạng cũng như nắn chỉnh cho phù hợp với tổng thể hàm răng.

Bước 5: Dùng năng lượng laser sinh học làm đông đặc và tái tạo răng, khiến răng được đều đẹp. Sau đó, kiểm tra mối hàn và độ chắc chắn của răng.

Toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng 30 phút – 1 giờ thực hiện. Không gây đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.

Hàn răng bị mẻ nên thực hiện ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ hàn trám răng phù hợp quyết định rất lớn đến kết quả hàm răng và độ bền lâu của răng. Các yêu cầu cần có để hàn răng bị mẻ đạt chất lượng mong muốn:

→ Nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị. Hỗ trợ các thao tác làm răng nhanh gọn và chính xác, như là máy chụp phim CBCT OP 300, máy gây tê không đau…

hàn răng bị mẻ 1

Hàn răng tại nha khoa chất lượng cho hàm răng khỏe mạnh

→ Vật liệu hàn trám răng cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài. Có chứng nhận an toàn trên răng và cơ thể.

→ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

→ Chính sách bảo hành toàn diện cho các vết hàn trám. Bất cứ hỏng hóc sẽ được sửa chữa miễn phí và đơn giản.

Tất cả các yếu tố trên được hội tụ đầy đủ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Đây là địa chỉ làm răng được nhiều người lựa chọn.

Hàn răng bị mẻ là việc làm hết sức quan trọng và cần thực hiện sớm để tránh những ảnh hưởng không mong muốn lên hàm răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY