Nha khoa Dencos Luxury

Mặt dán sứ veneer giúp nụ cười của bạn lột xác hoàn toàn

Ngày nay, mặt dán sứ veneer là một giải pháp hoàn hảo cho hàm răng xấu xí. Với những ưu điểm nổi bật, mặt dán veneer luôn được khách hàng lựa chọn để “nâng cấp” cho hàm răng của mình được trắng sáng, đều đẹp hơn.

Mặt dán veneer cho hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên

MẶT DÁN SỨ VENEER CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng như:

◊ Răng bị gãy, vỡ, mẻ, mòn cạnh nhưng chưa quá 1/3 thân răng

◊ Răng mọc thưa, hở kẽ ở mức độ không lớn

◊ Răng không đều về hình thể bên ngoài như chân răng ngắn

◊ Răng xỉn màu, mất men và muốn phục hồi độ trắng sáng tự nhiên

→ Thì phương pháp mặt dán sứ veneer có thể giúp bạn khắc phục những tình trạng này. Mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ hơn.

◊ Ngoài ra, phương pháp này còn dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu hàm răng hoàn hảo hơn.

mặt dán sứ veneer

Chỉ định áp dụng mặt sứ veneer

“LỘT XÁC” HÀM RĂNG XẤU XÍ VỚI MẶT SỨ VENEER

Phương pháp dán sứ ra đời với những ưu điểm nổi bật giúp khắc phục hoàn hảo những khiếm khuyết về răng một cách nhanh chóng, an toàn. Cho kết quả bền vững theo thời gian.

Nhắc đến phương pháp mặt dán veneer là nhắc đến những ưu điểm sau:

Hàm răng trắng đẹp như thật với mặt dán sứ veneer

Được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp. Mặt dán có độ sáng cao, tạo được độ bóng tự nhiên. Do đó, sau khi thực hiện phục hình sứ, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng đẹp tự nhiên như hàm răng như thật.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quá trình dán mặt sứ sẽ được bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện. Giúp mặt dán veneer được gắn chính xác không kênh, cộm, gây khó chịu cho khách hàng.

Mặt dán veneer không gây kênh, cộm và mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng

Hạn chế mài răng, giúp bảo tồn tối đa răng thật

Với phương pháp thẩm mỹ này, bạn chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng. Tỉ lệ mài rơi vào khoảng 0,3mm – 0,6mm. Mặt trong của răng được sẽ được bảo tồn nguyên vẹn. Bởi vậy, sau khi thực hiện dán mặt sứ veneer, răng thật sẽ được bảo tồn tối đa. Giúp tránh được tối đa hiện tượng đau ê nhức cho khách hàng.

An toàn, chuẩn khớp cắn

Mặt dán sứ veneer có độ mỏng từ 0,15mm – 0,20mm và độ bền cơ học cao (đạt từ 10, 20 năm, hoặc có thể lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể) với khả năng chịu lực ăn nhai gấp nhiều lần răng thật giúp mang lại kết quả hoàn hảo và bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kĩ thuật dán mặt sứ veneer được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, mọi khớp cắn sẽ được điều chỉnh chuẩn xác nhờ đó việc ăn nhai của răng không có ảnh hưởng sau khi thực hiện dịch vụ.

Như vậy, mặt dán sứ veneer không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn đảm bảo được chức năng ăn nhai của răng, đồng thời khắc phục tối đa hiện tượng đau nhức, ê buốt và mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG LÀM DÁN SỨ TẠI DENCOS LUXURY

mặt dán sứ veneer

mặt dán sứ veneer

mặt dán sứ veneer

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện dịch vụ mặt dán sứ veneer

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao về thẩm mỹ răng sứ sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ mặt dán sứ veneer cũng như những dịch vụ khác.

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY