Nha khoa Dencos Luxury

Hành trình tìm lại nụ cười của Diễn viên Vương Duy Khánh

Hãy cùng xem qua những hình ảnh chi tiết trong quá trình thay đổi, tìm lại nụ cười tự tin của Diễn viên, ca sĩ Vương Duy Khánh. Sự hài lòng thực sự hiện hữu trên khuôn mặt rạng rỡ của anh!

Đã có nhiều năm hoạt động trong Showbiz, nhưng dường như Diễn viên Vương Duy Khánh vẫn còn luôn gặp trở ngại về nụ cười không đẹp của mình. Anh bị nhiều người nói là chảnh vì mỗi lần gặp người lạ anh chỉ dám cười mỉm, mặc dù rất muốn tạo thiện cảm với người đối diện.

Khi biết được quyết định thay đổi “áo mới” cho nụ cười của mình, không riêng mình anh mà người thân bạn bè cũng đã rất vui mừng. Anh tìm đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi sự tin tưởng đối với các bác sĩ tại nha khoa. Và giờ đây, sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, những hình ảnh với nụ cười tươi, rạng rỡ của Diễn viên Vương Duy Khánh có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi.

Hình ảnh trước sau bọc răng sứ thẩm mỹ

(*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY