Nha khoa Dencos Luxury

Bọc Răng Sứ Giữ Lại Răng Khểnh Cho Nụ Cười Duyên Xinh

Không ít người luôn ao ước hàm răng của mình có thêm chiếc răng khểnh duyên. Trong một số trường hợp khách hàng có răng khểnh nhưng do răng hàm tổng thể không được đẹp cần bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ giữ lại răng khểnh có được hay không?

bọc răng sứ giữ lại răng khểnh

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh duyên

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh bằng cách nào?

Răng khểnh tạo ra nụ cười duyên và đáng yêu cho những ai sở hữu. Nhưng do một số vấn đề về răng miệng, răng ố vàng, xỉn màu hoặc răng bị hô, thưa, tháo răng sứ làm lại… Khách hàng muốn bọc sứ để khắc phục tình trạng răng xấu hỏng hiện tại. Nhưng bọc răng sứ có thể giữ lại răng khểnh bằng cách nào?

Cũng tương tự như các trường hợp bọc răng sứ khác, bọc răng sứ cho hàm răng có răng khểnh có thể thực hiện được bằng cách:

Giống như các răng trên hàm, răng khểnh được mài bớt một phần nhỏ. Sau đó chụp sứ lên trên. Hàm răng đều nhau mà răng sứ vẫn sẽ được giữ lại, có màu sắc trắng và đẹp hơn. Nhờ đó, nụ cười của bạn không mất đi nét duyên sẵn có lại càng thêm vẻ tươi mới.

Những ca bọc răng sứ giữ răng khểnh tại Dencos Luxury

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh – Có một vài vị khách hàng quyết không bỏ đi răng khểnh, ngay khi hàm răng hiện tại cộng với chiếc răng này không làm nên nụ cười đẹp cho họ mà tìm đến bọc răng sứ thẩm mỹ để làm tăng thêm cái duyên trời cho.

Khách hàng 1

Vị khách hàng này có răng khểnh nhưng không được duyên vì kích thước răng to, hình dạng răng trên hàm không đều. Hàm răng của chị bị hô, hai răng cửa hàm trên cũng bị chìa ra ngoài, hơi lệch so với hướng các răng khác, răng hàm dưới thì mọc chen chúc. Nhìn tổng thể cả hàm răng không được đều, cho dù là chị có chiếc răng khểnh mà mọi người mong muốn có được.

Không thể để hàm răng xấu mà mất tự tin, chị quyết định răng sứ để thay đổi. Cải thiện hàm răng của mình và giữ lại chiếc răng khểnh duyên. Thay đổi một chút về kích thước và màu sắc của răng.

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh duyên
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Tất cả khách hàng sau khi theo dõi hình ảnh trước và sau bọc răng sứ của chị cũng nhận ra rằng: Sau khi bọc sứ hàm răng chị đã đồng đều, có sự tương quan khá tốt. Hơn nữa chiếc răng khểnh càng làm cho chị cười đẹp hơn sau khi được điều chỉnh lại.

Khách hàng 2

Cũng không kém gì vị khách đầu tiên, chị khách tiếp theo sở hữu hàm răng mọc lộn xộn. Răng không đi theo hàng lối và còn chồng lên nhau. Không những thế, răng của chị còn bị sứt mẻ một số cái, màu sắc thì không trắng. Và mặc dù chiếc răng khểnh của chị sẵn có cũng không làm tôn lên nét đẹp của khuôn mặt.

Ngay case thẩm mỹ răng sứ với bác sĩ Phạm Duy Quang – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury, vị khách hàng này đã rất ưng ý về kết quả mà mình có được.

Hàm răng có màu tự nhiên, trắng, răng khểnh càng rõ ràng. Nét duyên càng được bộc lộ nhiều hơn trên khuôn mặt đầy rạng rỡ của chị.

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh duyên
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Tuy nhiên, bạn nên tránh những địa chỉ nha khoa kém chất lượng với dịch vụ bọc răng sứ trả góp, bọc răng sứ giá rẻ và nên thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cũng như tránh được mọi biến chứng có thể xảy ra.

Bọc răng sứ giữ lại răng khểnh làm cho nụ cười bạn có được màu sắc, hình dạng mới nhưng càng tăng thêm được nét duyên cho cả khuôn mặt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cũng như muốn tìm hiểu thêm về vấn đề tháo răng sứ có đau không, xin vui lòng Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất từ bác sĩ nha khoa.

Lưu

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY