Nha khoa Dencos Luxury

Chụp sứ răng thưa – Giải pháp cho nụ cười đẹp hoàn hảo

Răng thưa thớt hay khoảng cách giữa các răng quá lớn gây trở ngại trong ăn uống và giao tiếp. Chụp sứ răng thưa là giải pháp hoàn hảo cho hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, gỡ bỏ mọi tự ti, e ngại nhanh chóng, an toàn.

CHỤP SỨ RĂNG THƯA – NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC

chụp sứ răng thưa

Chụp sứ răng thưa nhằm thay đổi diện mạo cho hàm răng

Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa 2 răng lớn. Không có độ khít sát. Kẽ hở nhiều gây nên trở ngại trong quá trình ăn uống. Thức ăn dễ bị nhét vào các kẽ răng và nếu không được lấy ra sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở gây bệnh về răng miệng.

Bên cạnh đó, răng thưa cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ. Khi nhìn vào do đó ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ làm chụp sứ cho răng thưa. Bởi theo các chuyên gia đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao chỉ trong 1 thời gian ngắn.

+ Cải thiện tính thẩm mỹ, cho răng đều đẹp, khít sát tự nhiên

+ Đáp ứng việc ăn nhai thỏa mái và vệ sinh răng miệng mỗi ngày

+ Mang lại sự tự tin cho mỗi người với răng đẹp – nụ cười sang.

QUY TRÌNH CHỤP SỨ RĂNG THƯA ĐÚNG CHUẨN

chụp sứ răng thưa

Làm răng sứ cho răng thưa sẽ cho hiệu quả cao nếu được thực hiện theo đúng quy trình

Bọc sứ răng thưa là biện pháp bọc răng sứ cho hàm răng không được đều đẹp, các răng quá lớn hay quá bé ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp và khả năng ăn uống.

Chụp sứ răng thưa được thực hiện theo trình tự các bước sau:

∝ Bước 1

Răng được thăm khám. Chụp Xquang với máy CTOP 300 hiện đại nhất. Nhằm kiểm tra chính xác tình trạng răng miệng. Trong trường hợp răng bị các bệnh lý hay vấn đề về răng nghiêm trọng như sâu răng, viêm răng, nha chu … cần phải điều trị triệt để trước khi làm bọc sứ cho răng thưa.

∝ Bước 2

Răng được làm sạch. Sau đó bác sĩ tiến hành lấy dấu hai hàm. Gửi về cho labo nhằm chế tạo mão răng sứ phù hợp với cấu tạo răng và khuôn hàm chính xác.

∝ Bước 3

Để chụp sứ răng thưa được đảm bảo chắc chắn cần thực hiện mài răng sứ một cách hợp lý. Cần tiến hành gây tê để tránh làm đau răng. Khi đó, răng thưa cần bọc sẽ được mài nhỏ xung quanh rìa răng đến sát viền nướu nhằm làm trụ đỡ cho mão răng bám lên răng chắc chắn.

∝ Bước 4

Bác sĩ gắn chụp sứ lên răng một cách hợp lý. Với mão răng đã được chuẩn bị sẵn, bác sĩ khéo léo kết nối với răng cũ sao cho các mô răng liên kết chặt chẽ với nhau. Đảm bảo bền vững hơn với xi măng nha khoa.

Khách hàng được yêu cầu cắn thử và kiểm tra lần cuối khung răng để hoàn thành việc làm chụp sứ cho răng thưa

CHỤP SỨ RĂNG THƯA CẦN LƯU Ý GÌ?

chụp sứ răng thưa

Làm sứ cho răng thưa cần lưu ý gì?

Một điểm cần lưu ý đầu tiên trong việc làm bọc sứ cho răng thưa là kỹ thuật mài răng cần đảm bảo tính chính xác. Không được mà răng quá sâu hay gây xâm lấn răng thưa cũng như các răng bên cạnh gây tê buốt răng.

Làm bọc sứ cho răng thưa cần thận trọng đối với những hàm răng nhạy cảm để tránh gây khó khăn cũng như cảm giác lạ sau khi làm răng.

Việc thành công của ca bọc răng sứ thẩm mỹ răng thưa được đánh giá dựa theo độ bền của răng. Màu sắc răng. Khả năng ăn nhai của hàm răng mới.

Việc lựa chọn trung tâm nha khoa chụp sứ răng thưa cần phải đáp ứng yêu cầu về tay nghề bác sĩ. Trang thiết bị tiên tiến, phục vụ cho việc làm răng.

Tất cả những lưu ý ở trên giúp bạn có được kết quả như đúng mong đợi khi chụp sứ. Khắc phục tình trạng răng thưa ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Chức năng ăn nhai. Với nhiều thế mạnh nổi bật về phương pháp. Bác sĩ. Hệ thống cơ sở vật chất. Phong cách phục vụ… Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành điểm đến tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tùy vào từng nhu cầu về răng. Mục đích làm bọc sứ cho răng thưa mà nha sĩ có sự tư vấn và phương pháp làm răng phù hợp nhất. Ngoài ra, để đảm bảo độ bền lâu của chụp sứ răng thưa nên cẩn thận trong quá trình sử dụng. Chăm sóc răng.

Chia sẻ bài viết:

Ý kiến khách hàng:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi, thắc mắc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ HOTLINE: 0902.68.5599 để được tư vấn nhanh nhất
chat
Chào bạn
Bác sĩ đã sẵn sàng tư vấn
GỌI NGAYGỌI NGAY